Tổ chức Phiên giao dịch việc làm cho lao động EPS và thực tập sinh Chương trình IM Japan về nước tại Quảng Nam ngày 15/8/2018
Với mục đích hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS (lao động EPS) và thực tập sinh Chương trình IM Japan (TTS IM Japan) về nước của tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận tìm việc làm, ổn định cuộc sống, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Nam tổ chức Phiên giao dịch giới thiệu việc làm cho những người lao động nói trên trong ngày 15/8/2018.
Tham dự Phiên giao dịch việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc và các doanh nghiệp Nhật Bản đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:
I. Thời gian và địa điểm tổ chức:
- Thời gian: Thứ Tư, ngày 15/8/2018.
- Địa điểm: Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam, Số 84 Nguyễn Du, Tp Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
II.Thời gian và đối tượng đăng ký tham gia:
- Thời gian: Đăng ký từ ngày 20/7 đến ngày 15/8/2018.
- Đối tượng: Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước (Visa E9), thực tập sinh Chương trình IM Japan về nước và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đối tượng lao động này.
III. Hình thức đăng ký:
1. Đối với doanh nghiệp:
- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tuyển dụng lao động”
- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam, địa chỉ như trên.
2. Đối với người lao động:
- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”
+ Bước 1: Đăng ký thông tin (dành cho những người lao động chưa đăng ký mã tìm việc) - Người lao động chọn mục 2 – nhấn “ĐĂNG KÝ”
+ Bước 2. Sau khi đăng ký xong bước 1, người lao động sẽ được cấp mã tìm việc, người lao động nhập mã tìm việc vào mục 1 và nhấn nút “GO”, sau đó đăng ký công ty và vị trí tuyển dụng tại mục “Đăng ký tìm việc” (như hình minh họa phía dưới) và nhấn nút đăng ký để hoàn tất.
- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam, địa chỉ như trên.
Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với, Trung tâm Lao động ngoài nước - Phòng Hỗ trợ việc làm (điện thoại: 024.73030199) để được hướng dẫn chi tiết.
TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
Tin khác
TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
Số 1 - Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:024 7303 0199 / Fax: 024.37346097 / Email: colab@colab.gov.vn

Văn phòng đại diện tại Hàn Quốc:
VĂN PHÒNG QUẢN LÝ LAO ĐỘNG VIỆT NAM THEO CHƯƠNG TRÌNH EPS
Địa chỉ: Phòng 910 tầng 9, toà nhà SoonHwa, số 89, Seosomunro, quận Chunggu, Seoul
Số điện thoại: 02-393-6868 / Số fax: 02-393-6888

Bản quyền thuộc về Trung tâm Lao động ngoài nước