Nam, nữ bình đẳng, xã hội văn minh, gia đình hạnh phúc.
Câu hỏi :

Tôi là lao động EPS, đến tháng 5/2020 sẽ hết hạn hợp đồng, nhưng nếu do dịch Covid-19 không thể về nước, kể cả sau thời gian 30 ngày được ở lại theo quy định của Hàn Quốc, thì tôi phải làm thế nào

Câu trả lời »
Câu hỏi :

Tôi đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS (visa E9), tôi sắp hết hạn hợp đồng, đang làm thủ tục về nước theo quy định, tuy nhiên việc các hãng hàng không Việt Nam dừng bay sang Hàn Quốc do dịch bệnh Covid-19, nếu quá hạn về nước theo hợp đồng, tôi có vi phạm về luật xuất nhập cảnh của Hàn Quốc không ?

Câu trả lời »
Câu hỏi : Tôi là người lao động chưa nhận tiền bảo hiểm hồi hương và bảo hiểm mãn hạn xuất cảnh, vậy tôi phải làm gì để nhận được tiền bảo hiểm này? xin cảm ơn.
Câu trả lời »
Câu hỏi : Tôi theo dõi trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước, thấy có phần hướng dẫn thủ tục cho người lao động đăng ký nhận tiền bảo hiểm, tôi tra cứu nhưng không thấy tên mình trong danh sách, vậy tôi xin hỏi những người như thế nào mới được nhận các khoản tiền bảo hiểm này?
Câu trả lời »
Câu hỏi : Tôi là người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc đã về nước, đề nghị Trung tâm cho biết cách thức đăng ký tham gia hoạt động hỗ trợ giới thiệu việc làm của Trung tâm Lao động ngoài nước?
Câu trả lời »
Câu hỏi : Đề nghị Trung tâm Lao động ngoài nước cho biết các hình thức giới thiệu việc làm cho người lao động, thực tập sinh về nước mà Trung tâm Lao động ngoài nước đang triển khai?
Câu trả lời »
Câu hỏi : Tôi là người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc đã về nước. Được biết, hiện nay Trung tâm Lao động ngoài nước đang triển khai hoạt động hỗ trợ giới thiệu việc làm cho người lao động về nước, đề nghị Trung tâm cho biết những người lao động như chúng tôi sẽ được giới thiệu việc làm tại những doanh nghiệp nào?
Câu trả lời »
Câu hỏi : Tôi là người lao động hết hạn hợp đồng về nước đúng hạn theo diện lao động mẫu mực và tôi có nguyện vọng quay trở lại Hàn Quốc làm việc. Vậy xin Trung tâm cho biết tôi cần phải nộp những khoản chi phí nào để tham gia chương trình?
Câu trả lời »
Câu hỏi : Tôi là người lao động hết hạn hợp đồng về nước đúng hạn và đã đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn trên máy tính thì tôi cần phải nộp những khoản chi phí nào?
Câu trả lời »
Câu hỏi : Những khoản chi phí phải nộp khi lần đầu tiên đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS?
Câu trả lời »
Câu hỏi :
Tôi thấy mình có lịch xuất cảnh đi làmviệc tại Hàn Quốc dự kiến trên trang http://www.eps.go.kr nhưng sao chưa nhận được thông báo xuất cảnh của Trung tâm lao động ngoài nước?
Câu trả lời »
Chọn kiểu gõ: AUTO TELEX VNI VIQR
Câu hỏi của bạn (Chọn TELEX để gõ được tiếng việt có dấu)
Họ và tên (*)
E-mail (*)
Địa chỉ (*)
Lĩnh vực
Câu hỏi (*)