Tổ chức Hội chợ việc làm tại Hà Tĩnh và Hà Nội
         Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Trung tâm DVVL các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hà Tĩnh tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước trong tháng 11/2023. Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật Bản và các doanh nghiệp khác đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

I. Thời gian và địa điểm tổ chức:

1. Tại tỉnh Hà Tĩnh:

- Thời gian: Từ 08h00, thứ tư, ngày 15/11/2023

- Địa điểm: Tại Trung tâm DVVL Hà Tĩnh – 156 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

2. Tại tỉnh Hà Nội:

- Thời gian: Từ 08h00, thứ năm, ngày 30/11/2023

- Địa điểm: Tại Trung tâm DVVL Hà Nội – 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

II. Thời gian và đối tượng đăng ký tham gia:

- Thời gian: Đăng ký từ ngày 05/10 đến ngày 15/11 tại Hà Tĩnh; đến ngày 30/11 tại Hà Nội.

- Đối tượng: Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh thực tập tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan về nước.

III. Hình thức đăng ký:

         1. Đối với doanh nghiệp:

- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục Đăng ký tuyển dụng lao động

- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm DVVL Hà Tĩnh; Trung DVVL Hà Tĩnh, địa chỉ như trên.

2. Đối với người lao động:

- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục Đăng ký tìm việc trong nước

         + Bước 1: Đăng ký thông tin (dành cho những người lao động chưa đăng ký mã tìm việc) - Người lao động chọn mục 2 – nhấn “ĐĂNG KÝ”

+ Bước 2. Sau khi đăng ký xong bước 1, người lao động sẽ được cấp     , người lao động nhập mã tìm việc vào mục 1 và nhấn nútTÌM THEO MÔ, sau đó chọn hình thức tuyển dụng: “Phiên GDVL”; đăng ký tham gia HCVL tại Hà Tĩnh ngày 15/11/2023 hoặc HTVL tại Hà Nội ngày 30/11/2023; chọn công ty tuyển dụng và vị trí tuyển dụng (như hình minh họa phía dưới) và nhấn nút đăng ký để hoàn tất.

- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm DVVL Hà Tĩnh; Trung tâm DVVL Hà Nội địa chỉ như trên.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước - Phòng Hỗ trợ việc làm (điện thoại: 024.73030199/máy lẻ 110) để được hướng dẫn chi tiết.

TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC


Tin khác