Tổ chức Phiên giao dịch việc làm cho lao động EPS về nước tại thành phố Đà Nẵng ngày 25/8/2017
Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Đà Nẵng tổ chức phiên giao dịch việc làm dành cho những người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước trong tháng 8/2017.
Tham dự Phiên giao dịch việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:
I. Thời gian và địa điểm tổ chức:
- Thời gian: Chủ nhật, ngày 25/8/2017.
- Địa điểm: Sàn giao dịch việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Đà Nẵng, số 278 Âu Cơ, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
II.Thời gian và đối tượng đăng ký tham gia:
- Thời gian: Đăng ký từ ngày 12/7 đến ngày 25/8/2017.
- Đối tượng: Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước (Visa E9) và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đối tượng lao động này.
III. Hình thức đăng ký:
1. Đối với doanh nghiệp:
- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tuyển dụng lao động”
- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm TP Đà Nẵng, địa chỉ như trên.
2. Đối với người lao động:
- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”:
+ Bước 1: Đăng ký thông tin (dành cho những người lao động chưa đăng ký mã tìm việc) - Người lao động chọn mục 2 – nhấn “ĐĂNG KÝ” và khai báo thông tin cá nhân.

+ Bước 2. Sau khi đăng ký xong bước 1, người lao động sẽ được cấp mã tìm việc, người lao động nhập mã tìm việc vào mục 1 và nhấn nút “GO”, sau đó đăng ký công ty và vị trí tuyển dụng tại mục “Đăng ký tìm việc” (như hình minh họa phía dưới) và nhấn nút đăng ký để hoàn tất.

- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm TP Đà Nẵng, địa chỉ như trên.
Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với Phòng Hỗ trợ việc làm, Trung tâm Lao động ngoài nước (điện thoại: 024.37346092) để được hướng dẫn chi tiết.
TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Tin khác