Tổ chức Hội chợ việc làm ngày 19/04/2018 tại Bắc Ninh
Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS đã về nước vào ngày 19/4/2018 tại Bắc Ninh. Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng trên địa bàn Bắc Ninh và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động về nước có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:
I. Thời gian và địa điểm tổ chức:
- Thời gian: Thứ năm, ngày 19/4/2018
- Địa điểm: Sàn giao dịch việc làm,Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh, số 33 Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh.
II. Thời gian và đối tượng đăng ký tham gia:
- Thời gian: Đăng ký từ ngày 26/3 đến ngày 19/4/2018.
- Đối tượng: Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS (Visa E9) về nước.
III. Hình thức đăng ký:
1. Hình thức 1: Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”
- Bước 1: Đăng ký thông tin (dành cho những người lao động chưa đăng ký mã tìm việc) - Người lao động chọn mục 2 – nhấn "ĐĂNG KÝ"

- Bước 2. Sau khi đăng ký xong bước 1, người lao động sẽ được cấp mã tìm việc, người lao động nhập mã tìm việc vào mục 1 và nhấn nút “GO”, sau đó chọn hình thức tuyển dụng: “Phiên GDVL”; đăng ký tham gia Hội chợ việc làm ngày 19/4/2018 tại Bắc Ninh; chọn công ty tuyển dụng và vị trí tuyển dụng (như hình minh họa phía dưới) và nhấn nút đăng ký để hoàn tất.

2. Hình thức 2: Đăng ký tham gia trực tiếp tại Sàn giao dịch việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh, số 33 Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh.
Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ Phòng Hỗ trợ việc làm, Trung tâm Lao động ngoài nước, điện thoại: 024.73030199, nhánh 2, số máy lẻ 3 để được hướng dẫn chi tiết./.
TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
Tin khác