Tổ chức Phiên giao dịch việc làm cho lao động EPS về nước tại thành phố Hải Phòng ngày 20/9/2017

Tham dự Phiên giao dịch việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

I. Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Thời gian: Thứ tư, ngày 20/9/2017.

- Địa điểm: Sàn giao dịch việc làm - Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Hải Phòng, số 735 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

II. Thời gian và đối tượng đăng ký tham gia:

- Thời gian: Đăng ký từ ngày 16/8 đến ngày 20/9/2017.

- Đối tượng: Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước (Visa E9) và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đối tượng lao động này.

III. Hình thức đăng ký:

1. Đối với doanh nghiệp:

- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tuyển dụng lao động”

- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm TP Hải Phòng, địa chỉ như trên.

2. Đối với người lao động:

- Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”:

+ Bước 1: Đăng ký thông tin (dành cho những người lao động chưa đăng ký mã tìm việc) - Người lao động chọn mục 2 – nhấn “ĐĂNG KÝ” và khai báo thông tin cá nhân.+ Bước 2. Sau khi đăng ký xong bước 1, người lao động sẽ được cấp mã tìm việc, người lao động nhập mã tìm việc vào mục 1 và nhấn nút “GO”, sau đó đăng ký công ty và vị trí tuyển dụng tại mục “Đăng ký tìm việc” (như hình minh họa phía dưới) và nhấn nút đăng ký để hoàn tất.

- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm TP Hải Phòng, địa chỉ như trên.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với Phòng Hỗ trợ việc làm, Trung tâm Lao động ngoài nước (điện thoại: 024.37346092) để được hướng dẫn chi tiết.

TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Tin khác