Kết quả phỏng vấn và tập trung nhập học Khóa 1 Chương trình hộ lý Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản năm 2020, ngày 30/10/2020 và ngày 30/12/2020, Trung tâm Lao động ngoài nước đã phối hợp với Hiệp hội chăm sóc y tế Osaka, Nhật Bản tổ chức phỏng vấn đối với các ứng viên đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình. Căn cứ kết quả thi tuyển, Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo tới các ứng viên trúng tuyển (Danh sách ứng viên trúng tuyển Tải tại đây) như sau:

1. Kế hoạch đào tạo tiếng Nhật và Bồi dưỡng kiến thức cần thiết

- Thời gian nhập học: 15h00, Thứ tư, ngày 17/02/2021 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch)

- Thời gian đào tạo: học viên sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh trong thời gian từ 08 đến 11 tháng để đạt trình độ N4 tiếng Nhật trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản thực tập.

- Địa điểm đào tạo: tại Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước (nằm trong khuôn viên trường Đại học Đại Nam – địa chỉ Số 1 Phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội).

- Khi đến nhập học ứng viên liên hệ với cán bộ quản sinh (SĐT: 024.62601571) tại Phòng 2 dãy A12 – Ký túc xá tại Cơ sở đào tạo.

2. Chuẩn bị giấy tờ, tư trang khi nhập học

Khi đến tập trung nhập học đề nghị ứng viên chuẩn bị:

- Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (bản gốc);

- Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (bản gốc);

- Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trung cấp và Bảng điểm kèm theo (bản gốc). Đối với các học viên đã tốt nghiệp trong năm 2020 nhưng chưa nhận bằng, đề nghị mang theo Giấy chứng nhận tốt nghiệp (bản gốc) kèm theo Bảng điểm kết quả học tập;

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 12 tháng (bản gốc) và phiếu Lý lịch tư pháp số 1. Trường hợp đang làm hộ chiếu, để kịp thời gian tập trung, ứng viên nên ủy quyền cho người thân nhận hộ chiếu và phiếu Lý lịch tư pháp trước khi nhập học;

- 4 ảnh chân dung kích thước 3 cm x 4cm có phông màu trắng;

- Áo sơ mi trắng, áo vest và quần âu màu đen để lên lớp hàng ngày; trang phục thể thao để rèn luyện thể lực;

- Kinh phí để nộp tiền ký túc xá và tiền ăn (để chi trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ) trong thời gian tham dự các khóa đào tạo.

Trong trường hợp cần tư vấn, đề nghị ứng viên liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước theo địa chỉ: số 1, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP Hà Nội, số điện thoại: 024.7303.0199 (số máy lẻ 142 và 122) để được hỗ trợ, giải đáp./.

TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
Tin khác